จำนองที่ดิน จํานองที่ดินเปล่า ขายฝากที่ดิน

VOOPOO คือ หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลกด้วยยอดขายผลิตภัณฑ์ VINCI ทั่วโลกมากกว่า 6 ล้านชิ้น ถึงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแล้วห

ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา อุปกรณ์อัจฉริยะตัวนี้ได้วางจำหน่ายในมากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก มีส่วนในการสร้างยุคใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการออกแบบที่มีสไตล์และทันสมัยพร้อมคุณสมบัติการทำงานอัจฉริยะที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ เพื่อเป็นการบันทึกประวัติศาสตร์นี้ไว้ ซีอีโอ VOOPOO นาย Everest ได้ระบุว่า:

“ผลิตภัณฑ์ VINCI จำหน่ายมากกว่า 974,000 ชิ้นในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียวตั้งแต่วางตลาดในปี 2019 โดยตัวเลขเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนของการออกแบบที่ล้ำสมัย เทคโนโลยีนวัตกรรมและการทำงานที่ปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ VINCI และได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า”

เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ VOOPOO ได้ใช้ประโยชน์จากการจัดงานขอบคุณสำหรับยอดขายผลิตภัณฑ์ VINCI ทะลุหลักล้านเพื่อตอบแทนแก่แฟนๆทั่วโลกและได้เปิดตัวแคมเปญ 600 Global VINCI Experience Ambassadors เพื่อสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีที่งดงามอีกครั้ง

เกิดมาเพื่อเป็นศิลปิน VINCI จึงได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม

ลีโอนาร์โด ดาวินชี่ ไม่ได้เป็นเพียงจิตกรแต่ยังเป็นนักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ วิศวกรและนักสังเกตชีวิตที่น่ายกย่อง ในปัจจุบันนี้ ชื่อของลีโอนาร์โด ดาวินชี่ ได้ถูกนำมาใช้ในการคิดนอกกรอบตามหลักปรัชญา

ชุดผลิตภัณฑ์ VOOPOO VINCI ได้รับการสร้างขึ้นมาอย่างแม่นยำด้วยการหลักการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญและแนวคิดตามหลักปรัชญา เน้นทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นสีสัน การเปลี่ยนของแสงและเงาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่นำแฟชั่นและทันสมัยมากที่สุด

VINCI Pod ผลิตขึ้นโดยใช้กระบวนการผลิตแบบ “เนื้อสัมผัสและการสารเคลือบแบบองค์รวม” ด้วยการหลอมเนื้อสัมผัสและสารเคลือบแบบต่างๆเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์แบบโปร่งแสง ใสดั่งกระจก ในเวลาเดียวกัน ชั้น AG บนพื้นผิวยังกันลายนิ้วมือและลดแสงสะท้อน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดูดีและทรงพลังในมือของผู้ใช้งาน

VOOPOO ไม่ยึดติดกับขนบและมีแนวโน้มในการแหกกฎดั้งเดิมโดยมีทัศนคติในการสำรวจสิ่งที่ยังไม่รู้จักเพื่อค้นพบสิ่งที่แตกต่าง

เช่นเดียวกันการถือกำเนิดขึ้นของผลงานดาวินชี่ ผลิตภัณฑ์ VINCI แต่ละชิ้นผ่านการวิจัยและพัฒนากว่า 300 วันตามด้วยการทดสอบการทำงานระยะยาวตลอด 60 วัน แก้ไขชิพ 40 ครั้ง การทดสอบเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆในท้องตลาด 17 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการทดสอบรสชาติโดยนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นการภายในอีกมากกว่า 200 ครั้งและมีการสร้างตัวอย่างทางวิศวกรรมกว่า 1000 ชิ้น ดังนั้น VOOPOO จึงเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่าการรังสรรค์ผลงานอย่างพิถีพิถันเท่านั้นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้

นวัตกรรม Mod Pod สุดล้ำ

ในปี 2019 บริษัท VOOPOO ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่เน้นการทำงานทรงพลังนอกเหนือจากความสะดวกในการพกพาและการทำงานอเนกประสงค์ การก่อกำเนิดขึ้นของ VINCI ได้ทลายกำแพงแบบดั้งเดิมขอนวัตกรรม MOD และ POD เป็นการประกาศยุคการทำงานร่วมกันของ mod และ pod อย่างเป็นทางการ

VINCI คือ การสร้างสรรค์ที่เป็นนวัตกรรมและเหนือจินตนาการโดยยึดตามความต้องการอย่างแท้จริงของนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า มีสองโหมดการทำงานทั้งแบบกำหนดเองและทำงานอัตโมติ มีคอยล์อะตอมไมเซอร์อัจฉริยะ การออกแบบความจุที่แสดงชัดเจน บันทึกข้อมูล PUFF โดยทุกการทำงานมาจากข้อมูลเชิงลึกของ VINCI และสร้างสรรค์ผลงานบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ VINCI ของ VOOPOO คือ คำจำกัดความของบุหรี่ไฟฟ้าแบบย่อส่วนที่ได้รับการสร้างสรรค์การทำงานที่ชาญฉลาดและพกพาได้ง่ายยิ่งขึ้น ในปี 2019 VINCI ได้รับรางวัลอุปกรณ์ยอดเยี่ยมจาก ECC ในประเทศอเมริกาและ VINCI X ได้รับรางวัลอุปกรณ์นวัตกรรมยอดเยี่ยมจาก VAPEXPO ในอเมริกาส่งผลให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ Mod Pod ที่ขายดีที่สุดในโลกในปี 2019

เกี่ยวกับ VOOPOO

VOOPOO ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 และเติบโตอย่างรวดเร็ว มีผลิตภัณฑ์ DRAG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในระยะเวลาอันสั้น ในฐานะบริษัทไฮเทคโนโลยีที่มีฝ่ายวิจัยและพัฒนา ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายการผลิตและฝ่ายสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ VOOPOO มีสี่ผลิตภัณฑ์หลักด้วยกัน ได้แก่ DRAG, VINCI, ARGUS และ V ในขณะนี้สินค้าของ VOOPOO จัดจำหน่ายในมากกว่า 70 ประเทศทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรปและเอเชีย โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.voopoo.com/ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามเราได้ทาง IG, Facebook และ TikTok

ติดต่อสื่อ: wind@voopootech.com 

ติดต่อธุรกิจ: sales@voopoo.com

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้ใช้อีลิควิดที่มีนิโคตินเป็นส่วนผสมโดยนิโคตินเป็นสารเสพติดประเภทหนึ่ง

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมจำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล จำนอง รับจำนอง จำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากที่ดิน รับจำนองขายฝาก รับจำนอง ขายฝากที่ดินจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากบ้านจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากคอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากคอนโดขายฝาก ขายฝากที่ดิน ขายฝากจำนองบ้าน รับขายฝากที่ดิน ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้านขายฝาก ขายฝากคอนโด ขายฝาก จำนองคอนโด รับขายฝากคอนโด จำนอง ขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์จำนอง ขายฝากทาวเฮ้าส์ จำนองขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล