จำนองที่ดิน จํานองที่ดินเปล่า ขายฝากที่ดิน

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท VOOPOO ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ DRAG NANO 2 ตัวใหม่สำหรับจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการ หลังผ่านไปสองปี ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของซีรีย์ NANO ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดเด่นและเทคโนโลยีชั้นสูงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบสามเกียร์และช่องเติมน้ำยาแบบอิเล็คทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ NANO 2 ตัวนี้ได้รับการอัพเกรดสองเท่าทั้งคุณสมบัติการใช้งานและมูลค่า

ข้อมูลที่ถูกปล่อยออกมาได้รับการถกเถียงในวงกว้าง

เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว ข้อมูลเอกสารออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ชื่อ U055 ถูกปล่อยออกมาจากเว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ซึ่งได้สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก โดย VOOPOO ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเอกสารดังกล่าวเป็นของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ DRAG NANO 2 และข้อมูลที่ถูกปล่อยออกมาเกิดจากความผิดพลาดของบริษัท โดยบริษัทได้แถลงว่าจะควบคุมข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้รัดกุมมากยิ่งขึ้นในอนาคตเพื่อเลี่ยงปัญหาเอกสาร แบบร่างรวมทั้งข้อมูลภายในรั่วไหล อย่างไรก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวได้สร้างความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกอินเทอร์เนตรวมถึงบุคคลที่มีช่อเสียงและ KOL มีการพูดถึงวงกว้างซึ่งแสดงให้เห็นความน่าสนใจและความเป็นนวัตกรรมของ NANO 2 และเหมาะอย่างยิ่งกับสโลแกน "A New Big Deal"

การออกแบบนำแฟชั่น

สิ่งที่สร้างความประทับใจมากที่สุดของผลิตภัณฑ์ NANO 2 คือ การออกแบบ "นำสมัย" ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไร อาทิ สเก็ตบอร์ดหรือแร็พบนเวที NANO 2 จะทำให้คุณดูคูลที่สุด อีกทั้งยังสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกที่และทุกเวลา ยิ่งไปกว่านั้น NANO 2 ยังรักษาการออกแบบสุดคลาสสิกของซีรีย์ Drag ไว้ ผลิตโดยใช้โลหะผสมสังกะสีเพื่อให้ได้สัมผัสแบบเมทัลลิก โดย NANO 2 มีให้เลือกทั้งหมดแปดสี โดยสามสีเป็นแบบ Vinci Pod เนื้อสัมผัสแบบ "เนื้อละเอียดเดียวกัน" ทำให้มีสไตล์แบบ 3มิติเมื่อต้องแสงไฟ สำหรับอีกห้าสีได้ไอเดียมากจากวัสดุหนังของผลิตภัณฑ์ Drag S Pro ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างโลหะและหนังนิ่ม นอกจากนี้ การออกแบบผลิตภัณฑ์ NANO 2 ตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าและยังเป็นไอเท่มตามแฟชั่นที่ฮิปสเตอร์ทุกคนควรมีติดตัว

 

ระบบ Infinite airflow และปรับกำลังไฟได้

จากคำแถลงของซีอีโอ VOOPOO นาย Everest, "Drag Nano 2 นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดของ VOOPOO ในส่วนของไลน์ POD แล้ว แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ยุทธศาสตร์สำหรับปีนี้ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานแบบก้าวกระโดดจากผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Infinite airflow และการปรับระดับไฟฟ้าได้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงกรรมสิทธิ์เฉพาะของบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น นักวิจัยของ VOOPOO ยังได้ทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างทุ่มเทจนได้ NANO 2 ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดและพกพาสะดวกในรูปแบบ POD และพร้อมมอบประสบการณ์เหนือชั้นด้วยระบบ "Infinite airflow" + "ระบบสามเกียร์" ทั้งนี้ NANO 2 สามารถใช้ได้ง่ายสำหรับนักสูบ POD หรือ MOD ด้วยขนาดเล็กและใช้กำลังไฟเพียง 8 ถึง 20 มีรายงายว่าสื่อในวงการบุหรี่ไฟฟ้า อาทิ VAPING360 ได้ทำการตรวจสอบ NANO 2 โดยละเอียดจากตัวอย่าง และ Michelle บรรณาธิการอาวุโสของ ECIGCLICK ได้ออกมายอมรับว่า NANO 2 คือ "นวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่" และมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาด

 

 

VOOPOO ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 และเติบโตอย่างรวดเร็ว มีผลิตภัณฑ์ DRAG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในระยะเวลาอันสั้น ในฐานะบริษัทไฮเทคโนโลยีที่มีฝ่ายวิจัยและพัฒนา ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายการผลิตและฝ่ายสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ VOOPOO มีสี่ผลิตภัณฑ์หลักด้วยกัน ได้แก่ DRAG, VINCI, ARGUS และ V ในขณะนี้สินค้าของ VOOPOO จัดจำหน่ายในมากกว่า 70 ประเทศทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรปและเอเชีย

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้ใช้อีลิควิดที่มีนิโคตินเป็นส่วนผสมโดยนิโคตินเป็นสารเสพติดประเภทหนึ่ง

โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.voopoo.com/ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามเราได้ทาง IG, Facebook และ TikTok          


ติดต่อธุรกิจ: sales@voopoo.com

ติดต่อสื่อ: Kai@voopootech.com

       dean@voopootech.com

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมจำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล จำนอง รับจำนอง จำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากที่ดิน รับจำนองขายฝาก รับจำนอง ขายฝากที่ดินจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากบ้านจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากคอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากคอนโดขายฝาก ขายฝากที่ดิน ขายฝากจำนองบ้าน รับขายฝากที่ดิน ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้านขายฝาก ขายฝากคอนโด ขายฝาก จำนองคอนโด รับขายฝากคอนโด จำนอง ขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์จำนอง ขายฝากทาวเฮ้าส์ จำนองขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล